(Máy tính gia Khánh)-Bài viết tìm hiểu về-SSD Plextor

Theo công bố của MSI, 2 ổ SSD Plextor M8PeG  chạy Super RAID 4 (cấu hình RAID 0 của MSI) có thể đạt mức 3.300MB/s, gấp nhiều lần so với thế hệ SSD Gen3 2,5-inch chỉ 500MB/s. Nhờ đó load trò chơi Fallout 4 chỉ trong 8,24 giây.

plextor-m8peg

dụng giao tiếp bộ nhớ NVMe, ổ SSD Plextor M8PeG không chỉ đạt hiệu năng đọc/ghi dữ liệu liên tục lên tới 2.500MB/s và 1.400 MB/s tương ứng, mà tần suất truy cập dữ liệu ngẫu nhiên cũng đạt tới 270.000 và 150.000 IOPS (đọc/ghi). Nhờ thế, ngay cả với những trò chơi yêu cầu cao về hoạt động đọc/ghi dữ liệu hoặc đồ hoạ nặng, ổ vẫn đảm bảo những trải nghiệm trơn tru nhất nhờ vào kỹ thuật hỗ trợ mạnh cho vấn đề này và được trang bị đầy đủ 3 công nghệ độc đáo là TrueSpeed, TrueProtect và LDPC.

-Truespeed, đảm bảo như mới sau một thời gian dài sử dụng hoặc khi ổ gần đầy dữ liệu.

-TrueProtect áp dụng cơ chế soát lỗi đa lớp ngẫu nhiên lên tới 128-bit nhằm đảm bảo việc đọc ghi dữ liệu .

-công nghệ LDPC sẽ giúp duy trì độ chính xác dữ liệu cũng như độ ổn định cung cấp dữ liệu khi sử dụng.

Năm 2017 đại diện nhà sản xuất xác nhận : các dòng ổ lưu trữ SSD trong năm 2017 của Flextor sẽ trang bị chip nhớ công nghệ NAND 3D nhằm giúp tăng độ bền của ổ đĩa, độ tin cậy dữ liệu cũng như cung cấp hiệu năng cao hơn. Plextor cũng sẽ công bố sản phẩm mới bổ sung cho gia đình Nvme PCiE là dòng M8Se, được hướng đến đối tượng người dùng chơi game phổ thông và chuyên nghiệp với chi phí đầu tư hợp lý.Áp dụng các công nghệ:

-PlexNitro :công nghệ tăng tốc độ ghi riêng biệt,

-PlexTurbo: công nghệ bộ nhớ đệm (caching) thông minh để giảm thời gian đọc và ghi,

-PlexCompressor: công nghệ nén thông minh cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn trong khi vẫn giữ duy trì hiệu năng hoạt động cao

– PlexVault : công nghệ bảo vệ dữ liệu cho phép người dùng thiết lập những vùng lưu trữ riêng cho các thông tin nhạy cảm.

 Máy tính gia Khánh

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *