GIỚI THIỆU

Xin kính chào quý khách,

Lời đầu tiên Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh (viết tắt là máy tính gia khánh) chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và may mắn trong cuộc sống.

Máy tính cá nhân  được nhắc đến với tên gọi PC  là loại máy tính phổ biến nhất được dùng hiện nay. Máy tính cá nhân là máy tính được thiết kế cho một người sử dụng một lúc. Máy tính cá nhân có thể được phân thành hai loại chính: Máy tính để một chỗ và máy tính xách tay. Máy tính để một chỗ được thiết kế để trên bàn.

Tầm nhìn :

Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh mong muốn trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng Thiết bị, giải trí và đầu tư cũng như Tư vấn thiết kế xây dựng .

Với sứ mệnh:

Máy tính Gia khánh liên tục thay đổi cải tiến để phát triển và mang lại cho người dùng hơn cả các giá trị thông thường.Chung tay cho một thế giới phát triển hơn.

Giá Trị cốt lõi:
-Lấy khách hàng và giá trị mang lại cho khách hàng làm trung Tâm.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh(viết tắt là máy tính gia khánh) là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Hà nội.

công ty chúng tôi Mới được thành lập năm 2017 kinh doanh các loại máy vi tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng,… và rất nhiều loại linh kiện máy vi tính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ráp đặt các sản phẩm máy vi tính theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Máy tính gia khánh không những cung cấp cho quý khách các sản phầm chính hãng uy tín, chân thành với mức giá cạnh tranh đến giá rẻ mà còn mang lại cho khánh hàng sự tư vấn chung thực và thấu hiểu khánh hàng cung như thái độ phục vụ ân cần nhiệt tình, Chế độ hậu mãi tối ưu.

Tiền thân là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng, công nghiệp được 5 Năm từ năm 2011. Chúng tôi không những đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết bị tối ưu và còn cung cấp cho khách hàng khả năng tư vấn, thiết kế về gamenet, showroom, văn phòng làm việc cũng như các công trình đặc thù mà quý khách mong muốn.

Bộ máy quản lý  và địa chỉ liên hệ 

Tên Công ty
Tên Tiếng Việt: Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh (viết tắt là máy tính gia khánh)
Tên Tiếng Anh: GIA KHANH INFOMATICS MTV COMPANY LIMITED
Địa chỉ

Cửa hàng: Chung cư sông đà 2, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Hoặc xuống ngã tư vạn phúc-Tố hữu bên mình đón)

Trụ sở công ty: D28, Ngô thị Nhậm, Phương Hà Cầu , Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Emailmaytinhgiakhanh.ltd@gmail.com
Hotline: (094.859.8787)-(0973955562) ;

Zalo, Viber, Skype: (+84973955562)
….
Người đại diện theo Pháp luật
Ông Phạm Anh Tú- Tổng Giám đốc
Môi trường làm việc trong công ty:

Đối với Máy Tính Gia Khánh , đầu tư cho Môi trường là đầu tư cho phát triển bền vững.

 

Trách nhiệm xã hội

“ Tôn trọng con người, quan tâm đến con người, sự liêm khiết, truyền năng lượng cho người khác” là một trong những giá trị của Công Ty TNHH MTV Tin Học Gia Khánh. Phục vụ cộng đồng và phát triển nhân viên là một phần trách nhiệm xã hội của Công ty.

Đối với Công ty con người là tài sản quý giá. Làm việc tại Máy tính Gia Khánh Người lao động sẽ được làm việc tốt nhất, với hiệu quả lao động cao nhất trong môi trường thân thiện, khỏe mạnh và an toàn.

Chân Thành Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!