Chính sách bảo hành

HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1.Bảo Hành Tại Máy Tính Gia Khánh:
-Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành.
-Được áp dụng với mọi sản phẩm bán ra cho khách hàng của May Tinh Gia Khanh.
-Hiện Tại Gia khánh áp dụng Bảo Hành Tận Nhà Với Các Khách Hàng Cách trụ sở Hoặc Cửa hàng Gia khánh trong Bán Kính 7 Km.
-Bảo Hành phần Mềm Và Hỗ trợ trọn đời tư vấn khách hàng kể cả không mua sản phẩm tại Gia khánh.
2. Bảo hành tại hãng
– Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành của Máy Tính gia khánh ghi rõ “bảo hành tại hãng”.
– Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. (Hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết
và giải đáp thủ tục)

ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Gia khánh bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất.

Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

– Thiết bị hết thời gian bảo hành.

– Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên nhãn sản phẩm không xác định được hoặc bị mờ, rách.

– Các thiết bị như pin cmos, cable, nắn nòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên thiết bị, hoặc các thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Các phần mềm miễn phí kèm theo máy.

– Tất cả các dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ (như HDD, USB, Thẻ nhớ…).

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, tự ý can thiệp vào bios bỏi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Gia Khánh.

– Thiết bị có dấu hiệu của tác động cơ học như rơi, vỡ, va đập, móc góc, bị xước, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, côn trùng xâm nhập, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ do thao tác kỹ thuật sai.

– Hư hỏng đối với các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, mainboard Bị cong chân sockets hoặc rạn nứt xây sát mạch điện. HDD nứt nhựa, rơi, móp méo, lõm, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ oxy hóa hoặc có dấu hiệu ngập nước ẩm thấp nặng.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không có tem bảo hành hoặc tem bị dán đè lên hay bị sửa đổi, mờ không xác định được ngày tháng năm mua, có dấu hiệu khác lạ (kể cả tem bảo hành gốc). Trong trường hợp này nhân viên giao dịch có quyển yêu cầu khách hàng xuất trình đầy đủ chứng từ hoặc tạm nhận đối chiếu với nguồn gốc. Nếu có sự sai lệch, sản phẩm của khách hàng sẽ bị từ chối (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên các thiết bị). Mong quý khách thông cảm.

– Note: Đối với SSD vỡ chân SATA không được bảo hành.

Trường hợp quy định của từng hãng sản xuât:

– Đối với các loại máy in kim, in phun và in laser của hãng HP, EPSON, CANON, SAMSUNG… không bảo hành: băng mực, đầu kim, lô sấy và khi có dấu hiệu côn trùng xâm nhập hoặc có cát hoặc vật liệu lạ.

– Đối với các loại máy tính nguyên chiếc ( Gồm máy tính xách tay và máy tính để bàn), máy sever, camera, máy ảnh, máy fax, máy chiếu của các hãng HP, Dell, Sonyvaio, Lenovo, IBM, Asus, Elead…:Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với thời gian bảo hành được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành.

2. BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, BẢO HÀNH VÀ ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Bảo trì, bảo dưỡng.

– Bao gồm lau chùi máy tính, quét virus, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

Bảo hành, bảo dưỡng và địa điểm bảo hành. 

– Nếu trong hợp đồng, phiếu mua hàng, phiếu bảo hành có mục ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký hoặc khách hàng có phát sinh cần mua dịch vụ nói trên, xin vui lòng gọi đến phòng kỹ thuật, chính địa chỉ điểm mình đã mua hàng (có số liên hệ các cơ sở trên trang chủ website Máy Tính Gia Khánh).

Email: Maytinhgiakhanh.ltd@gmail.com 

3. Thời gian làm việc của trung tâm bảo hành:

+ Sáng: Từ 8h15 tới 12h

+ Chiều: Từ 13h30 tới 18h

+ Hỗ trợ Tư vấn Bảo hành 24/24 kể cả ngày lễ tết và Chủ nhật!

Tất cả các ngày trong tuần (đối với khách lẻ), từ thứ 2 tới thứ 6 (đối với Dealer) trừ những ngày lễ tết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *